Những thiết kế phòng ngủ cho bé khiến bố mẹ cũng thích mê

10 /042017

Những thiết kế phòng ngủ cho bé khiến bố mẹ cũng thích mê

Thời thơ ấu, mỗi người trong số chúng ta hẳn đều có mơ ước được sở hữu một  phòng ngủ thật kỳ diệu, giống như trong những câu chuyện cổ tích thần tiên. Nhưng nếu như ước mơ thơ ấu của bạn vẫn chỉ là trong mơ thì tại sao không nghĩ đến việc hiện thực hoá ước mơ đó cho lũ trẻ của mình? 

Phòng ngủ cho bé với cảm hứng từ đại dương mênh mông

phòng ngủ cho bé 1

Điểm nhấn trong căn phòng ngủ cho bé này là boong tàu được thiết kế tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết như mũi tàu, bánh lái, phao cứu hộ… nhưng vẫn phù hợp với tổng thể căn phòng. Ngồi trên boong tàu này đọc sách hay nghỉ ngơi thư giãn thật thú vị đối với các bé phải không nào?

 

phòng ngủ cho bé 2

 

phòng ngủ cho bé 3

Ắt hẳn em bé nào cũng mong muốn được sống trên chiếc thuyền giữa đại dương mênh mông như thế này. Màu gỗ nâu cũ của chiếc thuyền kết hợp với màu xanh lục của toàn bộ căn phòng tạo nên một không gian hết sức kì bí.

 

phòng ngủ cho bé 4

Hay là một căn phòng được bao phủ bởi gam màu  xanh dương với những chú cá bơi lội tung tăng như thế này cũng hết sức ấn tượng với các bé.

 

Khu rừng cổ tích 

 

phòng ngủ cho bé 5

Khu rừng mùa thu đầy với gam màu vàng đầy mơ mộng và yên bình cho bé.

 

phòng ngủ cho bé 6

Khu rừng long lanh như trong thế giới cổ tích với những vì tinh tú trên bầu trời tạo nên một không gian phòng ngủ cho bé đầy thần tiên và cực lôi cuốn.

 

phòng ngủ cho bé 7

Hay đôi khi chỉ là một khu rừng hoang sơ và giản dị.

 

phòng ngủ cho bé 8

Và bạn đoán xem bé sẽ thích thú hay sợ hãi khi sống trong khu rừng với chim muông thú như thế này….

 

phòng ngủ cho bé 9

Giường ngủ được thiết kế trên gác xép, giấu trên tán cây hết sức bí ẩn cùng chiếc thang dài bắc thẳng lên cây dành cho các bé lớn.

 

phòng ngủ cho bé 10

 Căn phòng ngủ cho bé này dành cho những chàng trai hay cô gái ưa mạo hiểm, thích khám phá. 

 

phòng ngủ cho bé 11

Với những em bé dưới một tuổi thì thiết kế giường cũi hình tròn như một bông hoa cũng thật thú vị. Bé sẽ ngon giấc hơn khi ngủ dưới tán cây xanh và không gian với những gam màu dịu nhẹ như thế này. 

 

Theo Trí thức trẻ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo