Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia (PGdecor)

   PGdecor được thành lập từ năm 2012, với lĩnh vực chính là thiết kế và thi công nội thất, trong đó tập trung chủ yếu vào nội thất căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng làm việc và nội thất khách sạn bao gồm cả khối nghỉ và khối công cộng.

   Mục tiêu tồn tại của PGdecor là tạo nên những không gian chứa đầy giá trị sống và những sản phẩm nội thất được thiết kế, sản xuất thật kỹ lưỡng, đầy tư duy và tâm huyết.

   Sau nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực nội thất, PGdecor đã xây dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam, nhất là Miền bắc. Điều đó được thể hiện qua hàng loạt dự án từ lớn đến nhỏ của PGdecor ở các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, cũng như sự thiện cảm về thương hiệu PGdecor trong lòng rất nhiều khách hàng.

Tầm nhìn:

   - Với chiến lược phát triển bền vững, xây dựng tốt giá trị cốt lõi, PGdecor đang từng bước phấn đấu trở thành đơn vị thiết kế - thi công - kinh doanh nội thất được tín nhiệm nhất tại miền bắc Việt Nam.

   - PGdecor mong muốn tạo ra cho thị trường nội thất tại Việt Nam những sản phẩm thật tốt với giá thành rẻ hơn giá trị nó tạo ra. Từ đó, đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ nội thất châu Á.

Sứ mệnh:

    “Nâng tầm giá trị không gian sống và sản phẩm nội thất cho người Việt”

Giá trị cốt lõi:

TÂM - TRÍ – TÍN

   - TÂM: PGdecor lấy chữ “tâm” để làm cơ sở trong việc tạo ra sản phẩm, cũng như vận hành dịch vụ.

   - TRÍ: chữ Trí đại diện cho sự sáng tạo là giá trị xuyên suốt của PGdecor, nhằm tạo ra những điều tốt đẹp hơn từng ngày.

   - TÍN: Uy tín là là thứ cao hơn tất cả và là thứ quan trọng nhất khi PGdecor đứng trước khách hàng, đối tác và thị trường.

Quan điểm về Nhân sự:

   Ngay từ những ngày đầu hoạt động, PGdecor đã xác định nhân sự là yêu tố then chốt quyết định thành công và cũng chính từ quan điểm đó nên mỗi nhân sự làm việc tại PGdecor đều được tuyển chọn kỹ lưỡng ngay từ ban đầu. Trong đó, nhân cách tốt và đam mê với nghề mình chọn là hai đặc điểm quan trọng đầu tiên được xem xét.

   Mỗi vị trí tại PGdecor đều có nội dung công việc, quyền hạn, trách nhiệm và nghĩa vụ rõ dàng, cho phép kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy khả năng tự phát triển, tăng cường kết nối, tạo sự đoàn kết và hiệu quả cao.

Quan điểm về Đối tác hợp tác:

   PGdecor xây dựng sự hợp tác trên quan điểm “WIN - WIN”, hai bên cùng có lợi và cùng phát triển. Tập trung chủ yếu với những đối tác về đảm bảo tài chính, cung ứng vật liệu, phụ kiện, sản phẩm chuyên dụng về Nội thất.

   Sự hợp tác giúp PGdecor đảm bảo các sản phẩm mình cung cấp được cấu thành từ những vật liệu, phụ kiện và thiết bị là chính hãng, đồng thời chủ động nguồn hàng và tối ưu chi phí sản xuất. Từ đó, trực tiếp mang lại giá trị cả về mặt chất lượng, thẩm mỹ lẫn kinh tế cho khách hàng/ chủ đầu tư.

pgdecor.net

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo