Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực Hoạt động của PGDecor

       Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia - PGDecor là doanh nghiệp chuyên về Nội thất công trình và các lĩnh vực của PGDecor cũng xoay quanh nội dung cốt lõi này, trong đó bao gồm:

1. Tư vấn thiết kế và thi công các công trình Nội thất.

PGDecor đặc biệt chuyên sâu về Nội thất Chung cư và Văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại, tạo ra nhiều tiện ích, sử dụng các vật liệu mới thân thiện với môi trường, tích kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng sau này.

2. Phân phối các sản phẩm mới trong ngành Nội thất.

PGDecor  đã, đang và luôn  tìm kiếm, cập nhật các vật liệu mới có mặt trên thị trường toàn cầu. Sau đó tìm mọi cơ hội để mang những Sản phẩm đó về phân phối đến tay người tiêu dung tại Việt Nam. Đó là những vật liệu thân thiện với môi trường, những phụ kiện Nội thất thông minh, những sản phẩm cạnh tranh cả về giá, thẩm mỹ, lẫn chất lượng với những sản phẩm truyền thống,…

3. Sản xuất sản phẩm Nội thất thông minh.

PGDecor sẽ không bao giờ đưa ra những sản phẩm mà khách hàng không có nhu cầu, những sản phẩm đã phổ biến trên thị trường và những sản phẩm nghèo nàn về ý tưởng cũng như lạc hậu về công nghệ. Sản phẩm PGDecor đang xây dựng, thử nghiệm sẽ có mặt trên thị trường vào Quý I / 2016. Đó là thời gian đủ lâu để nghiên cứu, thử nghiệm và đủ nhanh để sản phẩm của PGDecor đưa ra không bị lỗi thời.

www.pgdecor.net

Sale

Không sẵn có

Hết hàng