Lĩnh vực hoạt động của PGdecor

Lĩnh vực Hoạt động của PGDecor

       Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia - PGDecor là doanh nghiệp chuyên về Nội thất công trình và các lĩnh vực của PGDecor cũng xoay quanh nội dung cốt lõi này, trong đó bao gồm:

1. Tư vấn thiết kế và thi công các công trình Nội thất.

PGDecor đặc biệt chuyên sâu về Nội thất chung cư, văn phòng làm việc và khách sạn cao cấp, theo phong cách hiện đại, tạo ra nhiều tiện ích, sử dụng các vật liệu mới thân thiện với môi trường, tích kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng sau này.

2. Phân phối các sản phẩm mới trong ngành Nội thất.

PGDecor  đã, đang và luôn  tìm kiếm, cập nhật các vật liệu mới có mặt trên thị trường toàn cầu. Sau đó tìm mọi cơ hội để mang những Sản phẩm đó về phân phối đến tay người tiêu dung tại Việt Nam. Đó là những vật liệu thân thiện với môi trường, những phụ kiện Nội thất thông minh, những sản phẩm cạnh tranh cả về giá, thẩm mỹ, lẫn chất lượng với những sản phẩm truyền thống,…

3. Sản xuất sản phẩm Nội thất thông minh.

      Tháng 3.2017, PGdecor đã chính thức thành lập thương hiệu I-Collection. Đây là thương hiệu nghiên cứu thiết kế và chế tạo ra những sản phẩm nội thất cao cấp của PGdecor. Sản phẩm là sự kết hợp giữa kiểu dáng, vật liệu và công nghệ hiện đại nhất với kỹ thuật chế tạo của những người thợ lành nghề.

Những sản phẩm đầu tiên của I-Collection đang được đưa vào các dự án khách sạn, khu resort và biệt thự nghỉ dưỡng. Từ tháng 6.2018, các sản phẩm mang thương hiệu I-Collection sẽ được thương mại hóa ra thị trường.

Xem thêm về I-Collection tại https://sanphamtinhte.net/

www.pgdecor.net

Sale

Không sẵn có

Hết hàng