Sản phẩm nội thất bán lẻ

Sản phẩm nội thất bán lẻ - Thương hiệu nội thất I-Collection

 

I-collection = Bộ siêu tập (collection) các sản phẩm Nội thất (Interior) ấn tượng (Impression) và thông minh (Intelligent). Đúng như tên gọi và ý nghĩa của thương hiệu, mục tiêu ra đời và mục đích tồn tại của I-collection không nằm ngoài các ý niệm đó.

Nói rộng hơn, I-collection chính là nơi sản sinhhội tụ những sản phẩm nội thất tốt – hiện đại – thông minh, sáng  tạo - ấn tượng – đầy tiện ích. Những món đồ nội thất đang “gây sóng” trên thế giới đều có thể… đang trên kệ của I-collection

I-collection kinh doanh những gì về nội thất?

I-collection chuyên doanh các sản phẩm nội thất rời, bán sẵn, phục vụ khách mua lẻ như: bàn ghế, giường, tủ, kệ,… ngoài ra I-collection  còn kinh doanh các vật liệu hoàn thiện và thiết bị nhà thông minh. Tất cả đều được chọn lọc, nghiên cứu kỹ về kiểu dáng, công năng và được chăm chút khi sản xuất.

Các sản phẩm của I-collection có nguồn gốc từ đâu?

I-collection chắt lọc các tinh hoa về Nội thất từ chính tiền thân của mình cũng như sự học hỏi không ngừng từ khắp nơi trong và ngoài nước để tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo – đầy sáng tạo, tinh tế, ấn tượng và tiện ích… với phương trâm: “Mỗi sản phẩm là một tác phẩm”.

Từ những mẫu thiết kế chứa đựng đầy chất xám đó, I-collection cùng với các đối tác chuyên nghiệp của mình chung sức tạo nên sản phẩm thực tế, thử nghiệm, đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng

Với những mẫu sản phẩm độc đáo của nước ngoài mà I-collection không thể sản xuất với chất lượng tương đương hoặc với giá rẻ hơn,… I-collection sẽ nhập khẩu về để đem tác phẩm đó đến khách hang.

I-collection được khai sinh từ Nội thất và phục vụ Nội thất vì vậy các sản phẩm của  I-collection sẽ không dừng lại ở việc kinh doanh các sản phẩm Nội thất thông thường mà phải khác thường theo hướng sáng tạo, ấn tượng, thông minh. Tối đa về tiện ích, thẩm mỹ, chất lượng nhưng tối thiểu về giá thành và khả năng tiếp cận của khách hang với những sản phẩm đẳng cấp.

I-collection hướng tới điều gì?

I-collection hướng tới mục tiêu thật nhiều người Việt Nam được dụng những sản phẩm Nội thất thực sự đẳng cấp với giá thành hợp lý thay vì phải ngắm chúng qua ảnh, nghe qua lời kể hoặc nhập về với giá quá cao.

I-collection mong muốn đem ngược những sản phẩm Nội thất cao cấp của Việt Nam ra thế giới, để chúng ta không còn là nước chỉ xuất khẩu nguyên liệu với giá rẻ rồi nhập sản phẩm với giá đắt nữa.

I-collection bán sản phẩm như nào?

Mọi thông tin về cách thức đặt hang, thanh toán, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành sản phẩm đã được ghi rõ dưới chân trang website cũng như tại từng trang sản phẩm của I-collection.

I-collection trong năm 2015 chủ yếu bán online để đảm bảo giá thành được thấp nhất trong giai đoạn đầu khi chỉ tập trung vào chăm sóc khách hang và không bị đội chi phí cho phần thuê mặt bằng lớn.

 

 

 

Xem thêm tại: www.homie.net.vn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo