Thiết kế nội thất

Giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất của PGDECOR

      Đất nước chúng ta đang từng ngày phát triển về mọi mặt, với các khu đô thị mới tăng nên, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, cuộc sống càng ngày càng dần được cải thiện hơn, đầy đủ hơn nhưng con người cũng từ đó mà sống cũng tất bật hơn. Trong cuộc sống bộn bề tất bật đó, ngôi nhà không chỉ là chỗ chui ra chui vào, che mưa che nắng đơn thuần mà đã thực sự là bến đỗ nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, là nơi gia đình xum vầy đoàn tụ và là nơi gia chủ thể hiện chính mình, thể hiện cá tính, bản sắc, tâm hồn của mình...

       Chính vì lẽ đó, nội thất trong mỗi ngôi nhà không chỉ là những đồ vật, không gian sử dụng đơn thuần, nó còn nhiều chức năng, tiện ích khác như làm đẹp, định vị đẳng cấp, thể hiện bản thân, dấu ấn công nghệ, giải trí,... và cũng vì vậy nội thất và thiết kế nội thất hay thi công nội thất ngày càng có vị trí cao trong xã hội cũng như trong ý thức người tiêu dùng.

        Có người nghĩ ngôi nhà chẳng qua cũng là một thứ hàng hóa. Mà xét trên quan điểm hàng hóa làm cho số đông, thế nào cũng có những kiểu "may sẵn" thích hợp với mình. Vậy thì tại sao người ta không sản xuất ra những bản thiết kế sẵn, phù hợp với mọi kiểu dáng mảnh đất, sở thích của các chủ nhà khác nhau, vốn đầu tư khác nhau rồi tổ chức chào bán như các mặt hàng trong siêu thị? Như thế có đỡ mất thời gian chọn lựa, rồi trao đi đổi lại, đắn đo từng centimet cho nhức đầu mệt óc?

       Trong giai đoạn đất nước đang phát triển, chủ nhà đã dần ý thức được việc cần thiết có kiến trúc sư để tư vấn và thiết kế hay thi công một mẫu căn hộ ưng ý. Đã qua cái thời đơn giản hóa và rập khuôn nhà mình như mọi nhà khác. Nhiều người đã chủ động điều hành ê kíp xây nhà, đã ý thức được chuẩn mực công năng của một ngôi nhà, một số tiêu chuẩn xây dựng cơ bản và đòi hỏi một mẫu nhà đẹp, độc đáo, mang cá tính chủ nhân.... và thế là có vị trí của người thiết kế.

       Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn,... sao cho đẹp, phù hợp và hiệu quả đối với các hoạt động của con người được xảy ra ở đó, đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian. Nếu hiểu đơn giản là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các phòng hay trong toàn căn hộ một cách hợp lý.

        Nhưng thế nào là hợp lý?....

        Đây là một câu hỏi không hề đơn giản! vì tính hợp lý là sự tổng hợp giữa ý muốn của chủ nhà, sự sáng tạo của nhà thiết kế, quy chuẩn, mầu sắc, ánh sáng, vật liệu,... là sự xếp đặt không gian khiến công năng sử dụng tốt nhất, tiện nhất, tích kiệm nhất và hơn nữa đó là sự sang trọng, cái đẹp độc đáo.

        Vậy để tạo nên một không gian nội thất, thật không đơn giản! bởi nó là một sản phẩm vừa mang tính nghệ thuật lại mang tính khoa học, kỹ thuật. nó cũng là thành quả của nhiều người, nhiều yếu tố,...

       PGdecor hiểu được những điều trăn trở, mong muốn cũng như những khó khăn thường gặp của khách hàng trước khi đầu tư làm Nội thất. Từ đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình về mọi mặt từ nhân sự, cở sở vật chất đến tư tưởng làm nghề,.. để có thể mang đến khách hàng những ý tưởng thiết kế độc đáo, giầu tính sáng tạo, những không gian đẹp sang trọng được cá nhân hóa, những phương án đề xuất hợp lý về mọi mặt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tối thiểu chi phí bỏ ra.

       Với PGdecor, việc thiết kế nội thất không chỉ là công việc kiếm tiền, nó mang trong mình rất nhiều sự cống hiến, những ước mơ được vun đắp từ những ý tưởng, những giờ làm việc hết mình và những cái tâm rất thật. Mỗi người thiết kế tại PGdecor đều nhận thức rõ quan điểm rằng tất cả những gì mình tạo ra cho khách hàng phải coi đó như chính sản phẩm tạo ra cho bản thân mình, đặt mình vào mỗi không gian, trên từng chi tiết và tại từng nét vẽ.

       Khi đến với PGdecor, Quý khách sẽ thấy mỗi không gian chúng tôi đếu có sự khác biệt, đó là điều được cam kết bởi mỗi người một nhu cầu, sở thích cũng như quan điểm khác nhau, chưa kể không gian cũng khác nhau, vậy không có lí do gì với từng đó sự khác nhau mà chúng ta lại tạo nên những không gian giống nhau. chúng tôi gọi những không gian giống nhau đó là những không gian thiếu sáng tạo và với thiết kế mà thiếu sáng tạo thì điều đó đồng nghĩa với việc đánh mất mình, đánh mất nghề và xa hơn là đánh mất cơ hội tồn tại vì không có khách hàng.

       Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong năm đơn vị dẫn đầu cả nước trong ngành thiết kế - thi công nội thất chung cư và thiết kế nội thất văn phòng làm việc trong vòng 3 năm tới. Với việc góp phần làm đẹp, hoàn thiện nội thất trên hầu khắp các tòa nhà chung cư, Văn phòng và khách sạn trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

thiết kế nội thất văn phòng

       “Thiết kế để tạo ra sự khác biệt”, để ra những sản phẩm đẹp, thông minh và bền vững, sự sáng tạo trong thiết kế nội thất trước tiên là tạo ra thẩm mỹ sau đó lập dự án xây dựng và triển khai, tiện ích, công năng và giá trị cho sản phẩm. Tiếp đến là để tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, cho xã hội và cho chính Doanh nghiệp. Đó là tư duy làm nghề của chúng tôi - tập thể PGdecor.

Báo giá và quy trình triển khai / Dự án thiết kế nội thất đã và đang triển khai

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo