Nhà kính khung thép

    Bấy lâu nay, ở Việt Nam chúng ta đã quen với việc xây nhà bằng tường gạch và khung bê tông cốt thép. Một số hình thức lắp dựng bằng vật liệu khác như bê tông nhẹ, vật liệu địa phương, container,... vì nhiều lí do, gần như không phát triển hoặc chỉ phát triển ở một phân khúc nhỏ.

    Là một đơn vị tư vấn thiết kế, với nghiên cứu của mình và qua thị trường thực tế, PGdecor nhận ra rằng tư duy nhà Bê tông cốt thép tường xây gạch cần được dần thay đổi. Thay vào đó là những công nghê xây dựng nhanh hơn, tích kiệm hơn, an toàn hơn, đẹp hơn và cơ động hơn.

    Nhà khung thép đáp ứng được những tiêu chí đó.

    Nhà khung thép bấy lâu nay tại Việt Nam chủ yếu được dùng cho các khu công nghiệp chứ rất ít được dùng cho dân dụng. Trong khi đây lại là công nghê lắp dựng văn minh được thế giới áp dụng từ rất lâu để xây lên những dự án siêu đẹp, hiện đại và bền vững.

    Ưu điểm của nhà khung thép:

- Tiết kiệm chi phí. Chi phí xây dựng một dự án bằng thép thấp hơn nhiều lần so với việc sử dụng bê tông cốt thép. Việc tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp cho việc làm nhà khung thép được tiết kiệm chi phí.

- Thời gian thi công nhanh. Chế tạo sẵn ở nhà máy theo modul và kết cấu đã được nghiên cứu kiểm định sẵn, lắp đặt hoàn thiện ở công trình. Quá trình chuẩn bị cho xây dựng nên thực hiện càng hiệu quả càng tốt, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc sử dụng khung thép có thể đáp ứng được nhu cầu này.

- Linh hoạt và tiện lợi. Việc sử dụng khung thép để tạo những không gian mới trong nhà ở là việc không còn xa lạ. Khung thép có thể được lắp đặt vào các kết cấu sẵn có, sau đó bố trí thêm các vật dụng nội thất như trong hình trên, ngay lập tức góc phòng đã biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái, rất ấn tượng phải không nào?

- Kết cấu gọn, nhẹ. Không giống như bê tông và gỗ, khung thép không chiếm nhiều không gian, do đó căn phòng trong nhà bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Điều này rất phù hợp với những bạn yêu thích phong cách hiện đại tối giản cho ngôi nhà tương lai.

- Khả năng chống ẩm mốc cao. Nhà khung thép có khả năng cách nước tốt do sử dụng hế thống mái mối đứng, thành phần thoát nước và diềm mái.

- Khả năng tạo hình không giới hạn. Việc sử dụng thép làm khung nhà ở cho phép hiện thực hóa những ý tưởng trang trí nhà ở không giới hạn của bạn. Bởi vì độ bền của thép tốt hơn bê tông, gỗ, và những vật liệu sử dụng làm khung nhà thông thường.

- Giảm đáng kể trọng lượng công trình. điều này có ý nghĩ quan trọng khi xây dựng những công trình trọc trời.

    Hãy cùng tham khảo một số mẫu nhà Khung thép đã được làm, bạn sẽ có cảm nhận khác hẳn.

PGdecor.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng