Thi công nội thất

 Giới thiệu công tác thi công Nội thất của PGDecor

    Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

    Quá trình thi công nội thất chính vì thế cũng được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch để thi công nội thất thường lại được ra đời trước đó nhiều.

     Với PGdecor, thi công nội thất được chia thành 2 công đoạn chính: thi công thô định hình không gian và hoàn thiện đồ đạc nội thất. cụ thể là:

    Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá rỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông gí, điều òa không khí, tiếp đó là đến trần,... ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. điểm mấu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

     Với việc trọng tâm vào việc thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư, Khách sạn và Văn phòng làm việc. PGdecor đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn nhằm với mục đích đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu triển khai.

     Với giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt mầu sắc, mẫu vật liệu, mã mầu, chủng loại thiết bị,... và tiến hành đặt hàng, sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp.

Với PGdecor, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

     PGdecor cam kết hoạt động với 5 "không":

- Không hứa nếu và nhận việc nhận thấy mình không làm tốt, hoặc không làm được.

- Không làm sai vật liệu cũng như sai thiết kế đã thống nhất để thu lợi bất chính.

- Không bao giờ giao cho khách hàng những sản phẩm mà mình chưa ưng ý.

- Không nhận tiền nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm do chúng tôi tạo ra.

- Không vì lợi ích riêng mà phá bỏ những gì đã cam kết với khách hàng, đối tác.

Việc kiểm soát quá trình thi công sản xuất của PGdecor được coi như là một nhiệm vụ sống còn. Chúng tôi kiểm soát quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,... đến khâu đóng gói vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một dấu ấn mà PGdecor mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, kiểm tra chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thường xuyên.

   Khách hàng thi công nội thất tại PGdecor sẽ được:

- Yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm

- Tư vấn tận tình từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu đến khâu cách sử dụng sản phẩm.

- Đảm bảo về giá thành sản phẩm luôn thấp hơn giá trị sản phẩm mang lại.

- Bảo hành 12 tháng và bảo trì tận tình trong suốt thời gian sản phẩm tồn tại.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu thi công hoàn thiện nội thất, không cần suy nghĩ gì thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cảm nhận và sử dụng dịch vụ/ sản phẩm.

Báo giá và quy trình triển khai / Dự án thi công nội thất đã triển khai

www.pgdecor.net

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo