Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại

10 /042017

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại

Dẫu biết rằng căn hộ của mình khá nhỏ bé với diện tích chỉ 40m² nhưng chủ nhân của không gian sốngnày vẫn tham vọng có thể thêm chức năng để căn hộ này tiện nghi và thoáng đẹp hơn. Với ý tưởng này, một kế hoạch cải tạo căn hộ đã được vạch ra với ý tưởng chủ đạo là bỏ bớt tường ngăn và chia căn hộ này thành 2 phòng có diện tích như nhau, trong đó một phòng sẽ bao gồm các chức năng của bếp, phòng khách và có cả một khu vực làm việc nhỏ. Phòng còn lại bao gồm phòng ngủ và phòng tắm.

Kết quả của sự cải tổ này là căn hộ đã "lột xác" đáng kinh ngạc với sự gọn gàng và tiện dụng hơn hẳn. Tuy nhiên việc cải tạo chỉ là một phần lý do khiến căn hộ này trở nên đẹp hơn, còn chìa khóa chủ chốt ở đây lại nằm ở cảm hứng mùa xuân ngập tràn màu sắc thể hiện qua những phụ kiện, đồ nội thất hiện đại, đầy màu sắc.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 1

Màu trắng luôn được sử dụng cho những không gian sống nhỏ nhằm khiến chúng trở nên rộng rãi hơn, trong trường hợp này nó cũng là bước đệm lý tưởng để chủ nhân tha hồ sử dụng màu sắc trang trí cũng như đồ decor rực rỡ.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 2

Phòng khách được trang trí cực sắc màu và đầy tươi mới với tầm thảm trải màu xanh non gợi nhớ đến đồng cỏ tươi mát. Những màu sắc rực rỡ từ ghế, đồ trang trí và những bông hoa tươi càng khiến nơi này trông hút mắt và mới mẻ.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 3

Khu vực bếp và bàn ăn được bố trí cực thông minh khi "nằm gọn" trong một hệ bàn bếp nhỏ gọn ở ngay lối cửa ra vào.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 4

Mặt bên trong của hệ tủ là các ngăn tủ đựng đồ nấu nướng.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 5

Còn mặt sát với cửa ra vào được biến thành kệ lưu trữ đồ tiện dụng. Cách sử dụng hệ tủ bếp đầy sáng tạo này vừa đảm bảo cho căn hộ có đủ chức năng, vừa giúp phân vùng không gian sống hiệu quả mà không bị cảm giác chật chội.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 6

Các ngăn kệ bố trí thông minh giúp chủ nhà có thêm không gian lưu trữ đồ đạc.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 7

Hệ tủ lưu trữ đồ dùng của phòng khách - bếp được đóng dạng kệ kín với những ngăn được đo ni đóng giày cho lò nướng hay máy giặt tạo thành một khối liên hoàn tiện dụng.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 8
Góc làm việc nhỏ xinh được bố trí gần cửa sổ ngập tràn ánh sáng.

Phòng ngủ không rộng nhưng xinh xắn và đương nhiên cũng ngập tràn màu sắc nhờ những phụ kiện rực rỡ từ chăn, ga gối. Ngoài ra tuy nhỏ nhưng căn phòng này vẫn được tiếp xúc với thiên nhiên qua khoảng cửa sổ nhỏ. 

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 9

Phòng ngủ đơn giản nhưng quyến rũ với ga gối màu sắc và đèn trang trí.

Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 10
Tủ đầu giường kiêm kê đựng đồ đơn giản sáng tạo.
Căn hộ 40m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại 11

Phòng tắm nhỏ nhưng cực thư giãn và tiện nghi với chất liệu gỗ và các món nội thất sáng tạo rất thú hút.

Dạo một vòng qua căn hộ nhỏ này, hẳn bạn thấy rõ tác dụng của kiểu dáng và màu sắc nội thất trong trang trí nhà. Bởi thế đừng ngần ngại sáng tạo trong không gian sống nhỏ của mình để khiến nơi ở của mình đẹp và cá tính hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo