5 xu hướng nội thất 2019

10 /042017

5 xu hướng nội thất 2019

Năm xu hướng trang trí nhà có tính ứng dụng cao của phong cách đương đại dự kiến là sẽ làm mưa gió trên thị trường nội thất trong năm 2019.

1. Ứng dụng hình họa rời rạc

Bộ sưu tập mùa xuân 2019 của Caroline Herrera trình diễn tại Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz tại New York đã đan xen hoàn hảo giữa nét cổ điển và hiện đại. Xu hướng hình họa rời rạc này được dự báo sẽ lan truyền mạnh mẽ tới cách trang trí nội thất trong 2019, đặc biệt là trang trí các mảng tường như những tuyên ngôn về phong cách thiết kế nhà bạn đang theo đuổi.

2. Sự lên ngôi của màu vàng Ochre

Vàng Ochre được ví von như là màu của thời gian. Vàng Ochre mang đến vẻ trù phú, sâu lắng, mà bạn chắc đã thấy ở nhiều dạng, kết cấu, phong cách khác nhau qua trải khắp các thiết kế của Michael Kors hay Tony Burch tại Tuần lễ thời trang New York.

Vàng Ochre được dự báo là màu nổi trội nhất của 2019. Tông vàng Ochre này cũng trở nên phổ biến hơn trong các thiết kế nội thất. Đồ nội thất ứng dụng màu vàng Ochre có thể đứng mạnh mẽ một mình hay phối dễ dàng với các tông nhung màu đá tự nhiên.

3. Mơ màng các đường vẽ phác thảo

Thiết kế các đường vẽ không rõ ràng bắt nguồn từ các họa tiết Ma-rốc. Các họa tiết này thường được phối trên các tông màu cà phê mo-ka hay màu ngà và rất dễ ứng dụng vào trang trí nhà. Không gian nhà sẽ phảng phất chút cổ xưa và chút hiện đại thành thị.

4. Xanh cobalt và xanh steep

noithat290115-1

Phòng khách nhà bạn sẽ vô cùng thời thượng với gam màu xanh cobalt.

Từ Tuần lễ thời trang Thu 2018 tới Xuân 2019, xanh cobalt và xanh steep vẫn tiếp tục “gây bão” trên các sàn diễn thời trang. Ứng dụng những tông xanh đậm này vào trang trí nhà bạn từ các mảng tường đến các đồ đạc nội thất hay sàn sẽ không chỉ làm nhà bạn mát lạnh mà bạn còn khiến nhiều người trầm trồ về gu thời trang thời thượng của bạn.

5. Đồng điệu trắng đen

Nét tương phản trắng đen luôn thu hút, gây ấn tượng mạnh với các tín đồ thời trang và cả các nhà thiết kế nội thất. Càng đơn giản, càng tối giản, lại càng đẹp.

st

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo