Thiết kế chung cư phong cách tối giản

10 /042017

Thiết kế chung cư phong cách tối giản

Thiết kế chung cư để tạo khoảng không gian rộng cho ngôi nhà nhưng không mất đi vẻ sang trọng và hiện đại, những công trình thiết kế nội thất phong cách tối giản của Phan Gia mang đến cho bạn một cảm nhận hoàn toàn mới lạ mà từ trước tới giờ bạn chưa được cảm nhận.

Với phong cách thiết kế trang trí nội thất tối giản, các kiến trúc sư thiết kế hình như không muốn cho sự hiện diện của các vật dụng trong gian phòng ngoại trừ những bộ phận thiết yếu. Với sự ngụy trang về màu sắc, tông màu sáng được xem là đối tượng hàng đầu các kiến trúc sư nội thất hay sử dụng. Công dụng tạo ảo giác về không gian, tông màu sáng thể hiện được sang trọng và thanh lịch của căn phòng, ngoài ra còn bộc lộ được tính cách của chủ nhà.

Điểm nhấn quan trọng trong phong cách thiết kế tối giản là căn phòng trông có vẻ mộc mạc nhưng không quá lẻ loi, rộng thoáng nhưng không quá đỗi mênh mông cô độc. Sự bù trừ được các kiến trúc sư thiết kế chú ý đến, nếu sự rộng thoáng được đề cao, thay vào đó các vật dụng trang trí thường to hơn và cộc kệch tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện với mọi người.

Nếu bạn yêu chuộng sự tinh khiết và thanh nhã, có lẽ phong cách tối giản sẽ làm bạn hài lòng về điều đó. Những vật dụng nội thất và tông màu sắc đều cùng một một tông màu với nhau, sự tinh khiết sẽ được nâng lên trong nét thanh nhã, pha trộn vào đó điểm nhấn màu sắc đậm hơn sẽ tạo ra khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo