Gợi ý cách mang phong cách khách sạn hạng sang vào nhà

25 /102023

Gợi ý cách mang phong cách khách sạn hạng sang vào nhà

Gọn gàng

Một khách sạn thu hút phải có không gian sạch sẽ, gọn gàng. Vì vậy trước tiên, bạn nên sắp xếp mọi thứ trong ngôi nhà ngăn nắp.

Bạn có thể giấu đồ đặc trong tủ hoặc ngăn kéo, nhưng lộn xộn có thể nhìn thấy không phải vẻ ngoài của khách sạn hạng sang.

Tạo mùi thơm

Các khách sạn sang trọng có mùi thơm rất điển hình. Vì vậy, hãy để hương hoa cỏ, trái cây hay bất kỳ mùi nào bạn yêu thích tràn ngập ngôi nhà.

Nhiều nơi tận dụng nến để tạo mùi riêng dễ chịu, gợi cảm giác yên bình và hấp dẫn khách. Bạn có thể đặt nến thơm trong phòng tắm, bàn cà phê, thậm chí bồn rửa bát.

Đầu tư cho giường ngủ

Chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ. Vì vậy, đầu tư cho chiếc giường rất đáng giá. Nếu không đủ tài chính cho nội thất cả ngôi nhà, nên chi tiền vào một chiếc đệm như khách sạn sang trọng.

Ngoài ra, một chiếc giường ngủ tốt sẽ tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian. "Hãy trang trí cho chiếc giường thật đẹp với khăn trải giường xinh xắn và 6-8 chiếc gối. Điều quan trọng là làm cho nó trở thành một nơi hấp dẫn và đặc biệt cho chính bạn", chuyên gia lưu ý.

Chọn ánh sáng ấm áp

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu để tạo cảm xúc tích cực, dù trong tiệc tối, phòng khách hay để đọc sách ban đêm trên giường.

Hãy đầu tư cho các loại đèn như đèn chùm, đèn treo tường... Các chuyên gia nội thất cũng gợi ý, nên chọn những tấm rèm chống nắng có lớp phủ ngoài, vì có thể kiểm soát sự riêng tư và ánh sáng trong không gian cá nhân.

Làm quầy bar

Chúng ta đều bị hấp dẫn bởi quầy bar khách sạn, vì vậy, hãy tạo quầy bar của riêng mình ở nhà để giải trí. Bạn có thể lắp thêm đèn chiếu từ trên cao hoặc đơn giản là quầy bar trang trí, chứa đầy đồ thủy tinh đẹp mắt và một bát cam, chanh tươi.

Thiết kế phòng tắm như spa

Tạo phòng tắm giống như spa là một cách biến nhà như chốn nghỉ của giới thượng lưu. Đầu tư vào khăn tắm và sắm cho mình chiếc áo choàng tắm sang trọng, xà phòng thơm.

Gương trang trí cũng sẽ giúp phòng tắm như một tác phẩm nghệ thuật, làm tăng vẻ sang trọng cho không gian.

Mang cây và hoa tươi vào không gian sống

Màu xanh của cây lá giúp hoàn thiện mọi không gian, mang cả sắc và hương vào nhà. Một bông hoa lớn luôn sang trọng và làm căn phòng dịu mát.

Nếu có sảnh trước nhà, nên bày một chiếc bàn ở trung tâm, đặt một bó hoa to, tạo sự sang trọng.

Theo Huffpost

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo