Những ý tưởng hay cho phòng ngủ đẹp

10 /042017

Những ý tưởng hay cho phòng ngủ đẹp

Bạn có biết rằng một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, phòng ngủ chính là nơi để bạn trút hết bao mệt nhọc và tận hưởng sự thư giãn, nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng cho ngày hôm sau. Đó chính là lý do con người ngày càng chú ý đầu tư thiết kế cho phòng ngủ. Làm sao để sở hữu một không gian nội thất phòng ngủ đẹp.

Một không gian nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại sẽ không chỉ nâng cao giá trí căn nhà của bạn mà nó còn tạo ra cho bạn cảm giác vui vẻ và thoải mái thêm yêu đời hơn. Một mẫu phòng ngủ đẹp là hội tụ đầy đủ sự hài hòa từ khi thiết kế nội thất đên việc lựa chọn đồ đạc, vật liệu hay phụ kiện trang trí một cách tinh tế.  

- Nội thất phòng ngủ sẽ được hoàn thiện hơn với việc bạn trang trí cho không gian phòng ngủ với nhiều yếu tố màu sắc và vật dụng khác nhau. Qua đó giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thêm tươi mới và gần gũi hơn

- Các món đồ nội thất phòng ngủ đẹp phải được sắp xếp vị trí hợp lý tạo ra cái nhìn thống nhất và thoáng mát cho không gian phòng ngủ. Bố trí nơi nghỉ ngơi không chỉ là việc kê giường, đặt cái tủ áo mà còn làm sao thể hiện được cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó, việc thiết kế đồng bộ nhiều món nội thất như giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm, tủ đựng đồ… góp một phần không nhỏ vào việc làm căn phòng thêm đẹp, hoàn hảo hơn

- Chọn màu sắc thích hợp cho phòng ngủ. Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng và chất lượng giấc ngủ của bạn. Màu sắc hài hòa sẽ giúp cho cơ thể bạn trở nên thoải mái bớt căng thăng tuy nhiên màu sắc không phù hợp cũng sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi và căng thằng hơn. Do đó việc lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng và bình yên cho không gian phòng ngủ là điều rất quan trọng. Khi chọn phối hợp màu sắc trong phòng ngủ, nên chọn khoảng 3 màu. Một số kết hợp là: đỏ, vàng, cam; màu chocolate, xanh và trắng; màu vàng mật ong, màu gỗ tối và tráng

- Một trong những điều bạn không thể quên khi thiết kế phòng ngủ đó là có một không gian để lưu trữ, để loại bỏ những sự lộn xộn và giữ căn phòng luôn ngăn nắp, chính điều đó cũng sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Chính là vậy, không gian lưu trữ là một mục bắt buộc phải có bên trong phòng ngủ. Tuy nhiên bạn có thể biến những không gian lưu trữ này thành những điểm nhấn ấn tượng trong phòng ngủ. Ví dụ bạn có thể sử dụng những chiếc kể mở nhẹ nhắn treo tường để có thể để khung ảnh, sách hay một vài món đồ trang trí nhỏ nhắn.

- Việc hiếu sáng trong phòng ngủ. Khi bố trí chiếu sáng trong phòng ngủ, cần nghĩ đến ánh sáng nhẹ nhàng và thư giãn trước tiên. Nên sử dụng đèn có điều khiển độ sáng, để có thể điều chỉnh độ sáng khi đọc sách hoặc khi ngủ. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng rèm để cân bằng ánh sáng phòng ngủ.

- Trang trí các mảng tường phòng ngủ. Lưu ý, trong phòng ngủ hết sức tránh để mảng tường lớn trống, vì điều đó gây cảm giác trống rỗng. Trang trí các mảng tường lớn bằng các đồ treo tường nghệ thuật hoặc tranh ảnh, các bức ảnh đen trắng trong nội thất phòng ngủ mang lại phong cách hiện đại và đẹp.

- Ghế ngồi trong phòng ngủ. Ghế ngồi trong phòng ngủ sẽ cho cảm giác ấm cúng và cởi mởi hơn. Tuy nhiên, lưu ý đừng để ghế ngồi trở thành điểm vứt đồ đạc. Hãy để ghế ngồi xa tủ quần áo như vậy bạn sẽ không có ý định vứt quần áo cũ thay ra trên các ghế gồi.

www.pgdecor.net

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo