Nhà dân dụng dùng khung thép kết hợp vách bê tông, kính

02 /032019

Nhà dân dụng dùng khung thép kết hợp vách bê tông, kính

Bấy lâu nay, ở Việt Nam chúng ta đã quen với việc xây nhà bằng tường gạch và khung bê tông cốt thép. Một số hình thức lắp dựng bằng vật liệu khác như bê tông nhẹ, vật liệu địa phương, container,... vì nhiều lí do, gần như không phát triển hoặc chỉ phát triển ở một phân khúc nhỏ.

Là một đơn vị tư vấn thiết kế, với nghiên cứu của mình và qua thị trường thực tế, PGdecor nhận ra rằng tư duy nhà Bê tông cốt thép tường xây gạch cần được dần thay đổi. Thay vào đó là những công nghê xây dựng nhanh hơn, tích kiệm hơn, an toàn hơn, đẹp hơn và cơ động hơn.

Nhà khung thép đáp ứng được tốt những tiêu chí đó.

Nhà khung thép bấy lâu nay tại Việt Nam chủ yếu được dùng cho các khu công nghiệp chứ rất ít được dùng cho dân dụng. Trong khi đây lại là công nghê lắp dựng văn minh được thế giới áp dụng từ rất lâu để xây lên những dự án siêu đẹp, hiện đại và bền vững.

Việc đưa nhà khung thép vào những thiết kế dân dụng như nhà ở, nhà hàng, khách sạn,.. không phải là mới, tuy nhiên chưa phổ biến và chưa thực sự được nghiên cứu sâu cả về mặt hình thức, công năng, kết cấu lẫn chi phí. Đây chính là lí do thúc đẩy PGdecor tham gia lĩnh vực này, với mong muốn tạo nên những công trình đẹp, nhiều tiện ích, bền vững, thân thiện với môi trường, mức đầu tư thấp và thời gian đầu tư nhanh.

Nhà khung thép kết hợp với bê tông thô và vách kính sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một ngôi nhà hiện đại, thông thoáng phù hợp với phong cách kién trúc công nghiệp, một phong cách kiến trúc trường tồn và đang có xu hướng phát triển mạnh.

pgdecor.net

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo