Ngày hội ra mắt “CĂN HỘ TRẢI NGHIỆM ” Ecogreen City

16 /052017

Ngày hội ra mắt “CĂN HỘ TRẢI NGHIỆM ” Ecogreen City

Căn hộ trải nghiệm mang đến cho quý vị một không gian hòa toàn mới lạ có “1 0 2” chưa có bất kì đơn vị thiết kế nội thất nào thực hiện với thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại, đồ nội thất thông minh. Sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị và thiết thực nhất để quý vị có cái nhìn chính xác hơn về không gian sống của mình.Công ty cổ phần Đầu Tư và Tư vấn Phan Gia (PGdecor)  sẽ tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu tại CHUNG CƯ ECOGREEN CITY vào ngày 15/5/2017.

Căn hộ trải nghiệm Ecogreen City được thiết kế xây dựng tại căn 9.12,tầng 9, tòa CT 4 nên rất tiện lợi để khách hàng có thể tham quan căn hộ tại dự án. Căn hộ mẫu sẽ đại diện cho hơn 1600 căn hộ của 4 tòa nhà dự án Ecogreen City.

Thời gian: 10h00 ngày 15/05/2017

Địa điểm: Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội ( cách ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến 300m và cách khu đô thị Linh Đàm 1 km)

 Ngoài ra, khi tới thăm quan căn hộ trải nghiệm của chúng tôi. PGdecor xin  gửi tặng quý khách những món quà ý nghĩa:

  • Chương trình “ Một lần trải nghiệm, trọn đời khắc ghi” với căn hộ trải nghiệm Eco- Green. Quý khách sẽ trải nghiệm trọn vẹn 1 ngày ở căn hộ trải nghiệm để cảm nhận hết sự tinh tế trong không gian sống của PGdecor
  • Nhận ngay gói dịch vụ đo diện tích thông thủy cho căn hộ của quý khách
  • Tặng 1 món quà nội thất vô cùng độc đáo khi quý khách ký hợp đồng thiết kế nội thất hoặc thi công nội thất.

Quý khách có thể đăng ký thăn quan căn hộ trải nghiệm . Chúng tôi sẽ sắp xếp bố trí lịch để khách hàng có thể thăm quan, tìm hiểu về căn hộ trải nghiệm Ecogreen City thuận lời nhất theo thời gian chủ động của quý khách.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo