Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt

10 /042017

Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt

Có thể nói, bàn cafe là một trong những món nội thất không thể thiếu được trong phòng khách của mỗi gia đình. Bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ, người dùng ngày càng hướng nhiều đến khả năng linh hoạt của thiết kế nhằm đảm bảo sự tiện ích cũng như tính độc đáo cho không gian sống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế bàn cafe cực đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt 1
Chiếc bàn cafe REK được thiết kế bởi Reinier de Jong Design.

Chiếc bàn cafe mang tên REK được thiết kế bởi Reinier de Jong Design, với hình dáng ban đầu thoạt nhìn là một khối hộp chữ nhật làm bằng gỗ, đường nét vuông vức và sắc sảo. Thực chất, nó được tạo thành từ nhiều mảnh ghép linh hoạt và bạn có thể tha hồ “biến tấu” chúng theo sở thích. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, gọn nhẹ, chúng ta có thể mở rộng REK theo nhiều cách: hình hộp, bậc thang, so le,… Sự thay đổi vị trí của các mảnh ghép sẽ tạo nên những kiểu bàn cafe khác nhau để phục vụ cho những chức năng riêng biệt.

Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt 2
Thoạt nhìn, chiếc bàn REK là một khối hộp hình chữ nhật làm bằng gỗ với đường nét vuông vức và sắc sảo.

Chẳng hạn như, hình hộp chữ nhật mang lại cảm giác về mẫu thiết kế nội thất truyền thống dành cho những chủ nhân yêu phong cách đơn giản. Hình dáng bậc thang sẽ giúp bạn sắp xếp nhiều loại thức uống, trà, bánh trái để tiếp khách thật đẹp mắt,… Cách thức di chuyển các mảnh ghép tạo nên những khoảng trống cũng góp phần tạo nên không gian lưu trữ tiện ích như một chiếc kệ đựng ly tách hay trưng bày sách, tạp chí chẳng hạn.

Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt 3
Nhưng thực chất là những mảnh ghép có thể linh hoạt thay đổi vị trí.

Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt 4

Xếp chúng thành hình bậc thang để bày biện trà nước, bánh trái,… lạ mắt.

Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt 5

Cũng có thể tạo nên hộc lưu trữ để đựng ly tách, sách, tạp chí,…

Khi say mê “tạo hình” cho REK, hãy lưu ý đến thao tác tháo gỡ và di chuyển vừ đủ để chúng được cố định vững chắc và không trượt ra ngoài. Món nội thất này có thể “nới rộng” đến các kích thước: 60 - 80 cm, 60 - 160 cm và 80 - 120 cm. Chiếc bàn cafe này được chào hàng với hai phiên bản cực đẹp mắt: màu gỗ sồi và màu trắng. Nếu màu gỗ tự nhiên mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi thì sắc trắng lại đem lại nét thanh lịch, nhẹ nhàng cho phòng khách. 

Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt 6
Món nội thất hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn tính năng tiện ích.

Theo Trí thức trẻ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo