Cùng PGdecor cập nhật xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 (phần 2)

16 /052017

Cùng PGdecor cập nhật xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 (phần 2)

12. Phòng vệ sinh công nghệ cao 

Trong số các khách hàng đang cải tạo, nâng cấp nhà vệ sinh của mình, 20% chọn mô hình với ít nhất một tính năng công nghệ cao theo nghiên cứu các xu hướng phòng tắm ở Mỹ Năm 2018. Một trong số những tính năng quan trọng đó bao gồm tự làm sạch, chống tràn và chống tắc nghẽn, ghế chuyển động, tích hợp đèn ngủ, ghế ngồi có lò sưởi, tự khử mùi tự động xả.

13. Cửa kính khung thép sơn đen

Những cửa kính khung thép là những gợi ý tuyệt vời cho những lối đi tối và sâu cần ánh sáng tự nhiên, hay những cửa nhà tắm.

14. Đảo bếp có độ bóng kính cao 

Khi nói đến tủ bếp và vách ốp tường bếp, màu trắng thường chiếm ưu thế trong hầu hết các nhà bếp. Trong những không gian rộng lớn hơn với một đảo bếp, mặt đảo màu trắng có độ tương phản cao như là một cách làm sạch dễ lau chùi. Thân đảo màu đậm sẽ tạo ra những nét tương phản và cân bằng chắc cho không gian hơn.

15. Gỗ ốp tường phòng tắm 

20% khách hàng thiết kế phòng tắm sẽ chọn gỗ ốp cho không gian của họ, cho dù đó là gỗ truyền thống hay gạch. Tính năng này sẽ là một cách để trang trí tuyệt vời cho không gian hơn.

16. Sàn gạch hoa trong nhà bếp 

Đôi khi các phòng bếp thường là những không gian mở, để tạo sự liên hoàn hơn khi kết hợp với chức năng phòng ăn. Để đảm bảo được sự sạch sẽ cũng như tiện lợi hơn cho nhà bếp, các nhà thiết kế và khách hàng thường thiết kế sàn phòng bếp ốp gạch hoa hay gạch bông truyền thống với kiểu văn hóa Ma rốc như ở hình dưới đây.

17. Đèn đầu giường dạng dây treo 

Những thiết kế đèn truyền thống nhàm chán không còn thịnh hành, thay vào đó là những đèn dây ngẫu hứng độc đáo hơn cho khu vực đầu giường trông trở nên hữu ích hơn trong các phòng ngủ.

18. Bếp giải trí 

Nếu bạn có đủ không gian và chi phí để tạo ra một khu vực bếp giải trí trong ngôi nhà thì đó sẽ là những thiết kế đặc biệt của năm 2019. Với những thiết kế công năng cho những buổi tiệc tùng, với khoang tủ lưu trữ rượu, và các đồ uống, cốc chén khác, nó sẽ như một vị trí bar nhỏ bạn có thể chế biến các thức uống yêu thích của mình.

19. Trạm cafe trong tủ bếp

Nếu bạn là người cần uống cafe hàng ngày, thì những khoang trạm cafe trong tủ bếp sẽ không phải là điều ngạc nhiên. Với 10% các khách hàng cần những vị trí pha cafe trong bếp nhà mình, nó đang dần được các nhà thiết kế nội thất quan tâm hơn và nâng cấp vị trí pha cafe thành những trạm pha cafe đặt trong khoang tủ bếp như dưới đây với đầy đủ ánh sáng, kính và nước nóng cung cấp.

20. Màu sắc phòng ngủ lãng mạn 

Hầu hết các nhủ nhà cần một phòng ngủ yên tĩnh và ấm cúng với những mảng tường sơn màu nhẹ nhàng nhã nhặn. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay mọi người dần quan tâm thiết kế phòng ngủ mình hơn với những thiết kế lãng mạn, hay thân mật hơn. Để đạt được bầu không khí này, màu sắc được thay đổi trong thiết kế, chuyển thành những màu đậm hơn, như màu đỏ đậm, vàng, hồng, cam và thậm chí là màu đen.

21. Gạch lục giác 

Nếu bạn đang tìm kiếm những gạch ốp bếp, hay gạch nhà tắm hình vuông hay hình chữ nhật nhỏ truyền thống, nó đang dần chuyển suy nghĩ thành những gạch hình học lục giác.

22. Ghế treo 

Những thiết kế này dường như đã quen thuộc một thời gian, nhưng giờ nó trở lại và được thịnh hành hơn. Đó là cách tuyệt vời để thư giãn với một chỗ ngồi nhỏ trong phòng.

Tham khảo thêm : tư vấn thiết kế nội thất , báo giá thiết kế nội thất 

www.pgdecor.net

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo